TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP - SAIGON SHOW

Công ty Dịch vụ Sự kiện Sài Gòn - Saigon Show chuyên thực hiện các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực sự kiện như tổ chức sự kiện trọn gói, lên concept, cung cấp nhân sự sự kiện. Cùng với việc sở hữu các hạng mục thiết bị sự kiện chất lượng, có sẵn, chúng tôi luôn sẵn sàng cho thuê thiết bị, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led sự kiện, thiết kế, in ấn, thi công sân khấu, dịch vụ cung cấp, cho thuê cơ sở vật chất trọn gói cho sự kiện.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING - SAIGON SHOW

Điểm đặc biệt của các game chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng thời gian qua là công tác tổ chức các trò chơi game luôn được sản xuất riêng phù hợp với yêu cầu thương hiệu và văn hóa của mỗi công ty.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ HỘI THẢO – SAIGON SHOW

Công tác tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo là một quy trình hoạt động từ lên kế hoạch chương trình; Lên danh sách khách mời, đại biểu tham dự, bố trí, điều hành ăn, ở, di chuyển của khách mời, đại biểu; Công tác truyền thông, quảng bá sự kiện; Tổ chức dàn dựng sân khấu và không gian tổ chức sự kiện; 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ CẤT NÓC - SAIGON SHOW

Lễ cất nóc hay còn gọi là Lễ thượng lương ngày nay thường được các chủ đầu tư, nhà thầu, doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản thực hiện cho những dự án căn hộ, nhà cao tầng.  Đây là sự kiện thực hiện nghi thức gác thanh trượng và đổ tấm bê tông cuối cùng trên gác mái/sân thượng để hoàn thiện đợt xây thô.Lễ cất nóc mang ý nghĩa thiêng liêng, thể hiện tấm lòng thành kính, tôn trọng của gia chủ, chủ đầu tư và những người liên quan đến dự án đối với các bậc tâm linh. Từ đó, nguyện cầu công việc xây dựng được phù hộ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, dự án, công trình được hoàn thành và cư dân sinh sống được bình an, sung túc. Vì vậy, công tác tổ chức sự kiện Lễ cất nóc cần phải được đầu tư thực hiện bài bản, chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC TẤT NIÊN YEAR END PARTY - SAIGON SHOW

Dịp cuối năm, sự kiện Year End Party hay còn được gọi là Tiệc Tất niên, Tiệc Cuối năm, Gala Dinner được nhiều doanh nghiệp tổ chức nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, đưa ra định hướng trong năm tới và khích lệ, gắn kết đội ngũ công nhân viên công ty. Khách mời tham dự sự kiện Year End Party thường là lãnh đạo, nhân viên doanh nghiệp, đối tác, khách hàng thân thiết. Do đó, sự kiện Year End Party cần được tổ chức chuyên nghiệp, trang trọng nhưng phải vui vẻ, ấm cúng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG – SAIGON SHOW

Lễ khai trương là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nhà đầu tư để khởi đầu một cơ sở kinh doanh, trụ sở, văn phòng, kế hoạch, dự án mới. Lễ khai trương mang một ý nghĩa tâm linh nguyện cầu may mắn đến cho việc kinh doanh, khởi sự của gia chủ luôn suôn sẻ, phát triển hanh thông, thuận lợi. Vì vậy, công tác tổ chức sự kiện Lễ khai trương cần phải được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH – SAIGON SHOW

Lễ Khánh thành là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nhà đầu tư để khởi đầu một cơ sở kinh doanh, trụ sở, văn phòng, kế hoạch, dự án mới. Ý nghĩa của Lễ khánh thành cũng gần giống với Lễ Khai trương. Nhưng Lễ Khánh thành còn mang ý nghĩa thông báo sự hoàn tất, hoàn thiện của quá trình chuẩn bị, xây dựng để khởi đầu cho việc sử dụng, ra mắt trụ sở, công trình, dự án mới.

Zalo
Zalo
youtube Facebook Tik tok Công ty Dịch vụ Sự kiện Sài Gòn
Zalo

0906630186